Cách tải toàn bộ album ảnh trên Facebook đơn giản

Nếu bạn muốn download toàn bộ album ảnh của bạn bè trên Facebook về máy tính để lưu trữ hay gửi cho bạn bè, người thân thì thủ thuật Gnetech sẽ hướng dẫn các bạn 1 cách tải toàn bộ album ảnh trên Facebook cực kỳ nhanh chóng và đơn giản

Cách download tất cả album hình trên facebook

Đầu tiên bạn đăng nhập vào tài khoản facebook của mình, nếu bạn chưa có tài khoản facebook hay chưa biết cách đăng ký cho riêng mình một tài khoản facebook thì có thể xem bài hướng dẫn cách tạo nhanh tài khoản facebook nha

Bước 2. Truy cập vào tab hình ảnh trên facebook của bạn, lựa chọn album ảnh mà mình muốn tải về

Lựa chọn album ảnh bạn muốn download

Bước 3: Tại giao diện của album, click vào biểu tượng bánh răng cưa. Sau đó, chọn Tải album xuống.

Chọn tải abum cần tải xuống

Bước 4: Một hộp thoại thông báo xuất hiện, chọn Tiếp tục.

Download hình ảnh trên facebook

Bước 5: Tùy theo số lượng ảnh có trong album, cũng như dung lượng của từng ảnh mà thời gian chúng ta tải album ảnh sẽ khác nhau. Khi bạn nhận được thông báo từ Facebook, nghĩa là album ảnh trên Facebook đã sẵn sàng tải xuống. Chúng ta chỉ cần click vào thông báo đó để tải ảnh xuống máy tính.

Bước 6: Album ảnh trên Facebook sẽ được tải xuống máy tính dưới dạng file .zip, việc facebook để định dạng.zip giúp giảm dung lượng file và giữ được hình ảnh file được chất lượng tốt nhất. Các bạn tiến hành giải nén tập tin để xem toàn bộ hình ảnh có trong album đã tải trên Facebook xuống.

Các bạn có thấy cách download album ảnh trên facebook đơn giản chỉ với một vài bước thay vì phải làm cách thủ công là download từng hình một.Chúc các bạn thực hiện thành công.