Cách loại bỏ phần mềm quảng cáo DNS Unlocker trên chrome

DNS Unlocker là 1 phần mềm sẽ hiển thị các phiếu giảm giá tại các site mà bạn truy cập hoặc sẽ so sánh giá khi bạn đang xem 1 sản phẩm trên 1 site như Amazon. Mặc dù nghe có vẻ hữu ích nhưng DNS Unlocker sẽ xâm nhập và hiển thị quảng cáo dù bạn có muốn hay không. Để giúp các bạn loại bỏ hoàn toàn ứng dụng mình chia sẽ những công cụ giúp bạn xóa sạch dữ liệu mà DNS Unlocker đã lưu trên máy tính mình nha.

Những phần mềm gỡ DNS Unlocker hiệu quả

1 Phần mềm AdwCleaner

Xóa phần mềm quảng cáo trên trình duyệt Chrome

AdwCleaner  là côgn cụ giúp người dùng tìm các file DNS Unlocker được cài trên máy tính của bạn một cách tự động, chỉ với một click chuột bạn sẽ gỡ bỏ dns unlocker. Ngoài ra phần mềm còn giúp bạn chặn các loại quảng cáo trên trình duyệt như chrome, firefox và ngăn chặn các phần mềm độc hại và phần mềm gián điệp.

2 Phần mềm Malwarebytes Anti-Malware

Malwarebytes Anti-Malware sử dụng công nghệ hàng đầu để phát hiện và tiêu diệt các phần mềm độc hại bao gồm worm, Trojan, Spyware … Điều quan trọng cần lưu ý là nó hoạt động tốt và nên chạy song hành cùng phần mềm diệt virus mà không lo bị xung đột.Và đặt biệt là việc xử  lý các ứng dụng quảng cáo chạy ngầm như dns unlocker rất hiệu quả.

3 Phần mềm Hitmanpro

Hitmanpro – Chặn quảng cáo trên Chrome 

Hitmanpro là biện pháp bảo vệ lần 2 để cứu các máy tính đã bị nhiễm Malware (virus, Trojan…) mặc dù bạn đã thực hiện tất cả các biện pháp bảo mật. Hitmanpro được thiết kế để làm việc cùng các chương trình bảo mật hiện tại mà không bị xung đột. Nó quét nhanh (dưới 5 phút) và không làm chậm máy tính.

Đó là 3 ứng dụng giúp bạn loại bỏ được phần mềm quảng cáo DNS Ulocker nhanh chóng và hiệu quả nhất. Chúc các bạn thực hiện thành công

Rate this post