Cách kiểm tra tốc độ mạng chính xác nhất

Bạn muốn test thử tốc độ upload và download mạng internet mà mình đang sử dụng  xem có như đúng gói cước mà mình đã đăng ký không .Gnetech sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra tốc độ mạng nhanh chóng với 5 trang web uy tín được nhiều người dùng trên thế giới sử dụng.

Thông thường khi muốn kiểm tra tốc độ mạng trang web mà các bạn nghĩ đến đầu tiên đó là speedtest.net, thể nhưng đó không phải là trang web duy nhất bên cạnh đó còn có những trang web khác mà bạn có thể sử dụng với giao diện và độ chính xác không hề thua kém gì speedtest.net

Cách kiểm tra tốc độ internet chính xác nhất

1 . Speedof.me

Speedof.me là web có giao diện thân thiện với người dùng, chỉ cần sử dụng HTML5, không cần sử dụng Flash hoặc Java. Dịch vụ này được hỗ trợ bởi 54 máy chủ trên khắp thế giới, chính vì vậy người dùng sẽ luôn có được kết quả tốt và chính xác nhất.

2. Bandwidthplace.com

Bandwidthplace với giao diện cực kỳ đơn giản và sử dụng HTML5 để test. Tuy chỉ có 17 máy chủ trên thế giới nhưng cho ra kết quả chính xác dù bạn đang sống và sử dụng mạng của nhà mạng nào.

3. speedtest.com.sg

Là website chỉ có máy chủ ở SINGAPOR nên chỉ đúng top ở trong khu vực, và có giao diện đơn giản dễ sử dụng. Đây là website mà người dùng internet Việt Nam thường sử dụng để kiểm tra vì có thông số sai số thấp vì cùng sử dụng chung đường truyền internet quốc tế

4. Ozspeedtest.com

Có tác dụng giúp bạn kiểm tra tốc độ Dialup, hay ADSL, hoặc ADSL2, ADSL2+,và Cable, Wireless hoặc Satellite vô cùng đơn giản nhanh chóng. Nó sử dụng tương đối nhiều máy chủ nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng dịch vụ kiểm tra tốc độ mạng này.

5. Speedtest.net

Nhắc đến top website kiểm tra tốc độ mạng không thể không nhắc đến ông lớn này, dù có nói sơ qua ở trên là dịch vụ được rất nhiều người tin và sử dụng nên bạn có thể truy cập vào và thử xem tốc độ load intenet của bạn đang dùng thế nào nhé.

Đây là 5 website uy tín nhất để bạn dễ dàng kiểm tra tốc độ internet của mình. Nếu mạng nhà bạn đang sử dụng có tốc độ thấp, download chậm dù bạn đang ký gói cước cao thì hay nhanh tay kiểm tra để khắc phục được đúng  nha .

Rate this post