Cách khôi phục mật khẩu game liên minh huyền thoại nhanh nhất

Game liên minh huyền thoại  đang là một trong những game được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay. Việc chơi chung tài khoản hay thường xuyên đổi mật khẩu garena rất dễ làm bạn quên mật khẩu. Vậy có cách nào để lấy lại mật khẩu khi quên hoặc bị mất không. Và hôm nay mình sẽ hướng dẫn game thủ cách lấy lại mật khẩu garena nha.

Cách khôi phục mật khẩu game LOL nhanh nhất

Bước 1 :  Các bạn truy cập địa chỉ: http://platform.garena.vn/account/ , đây là địa chỉ duy nhất mà garena cung cấp cho người dùng để thay đổi mật khẩu và thông tin cá nhân người dùng nha

Bước 2: Bước tiếp theo để lấy lại mật khẩu bạn bấm vào Quên mật khẩu như ở hình trên rồi điền thông tin địa chỉ email và tên tài khoản Garena mà bạn muốn lấy lại mật khẩu. Lưu ý email bạn nhập vào để lấy lại mật khẩu là email bạn thường xuyên sử dụng và phải đăng nhập được, trong trường hợp hệ thống gửi email kèm mật khẩu mới là bạn không truy cập email mình được thì sẽ không thể  nào lấy lại được mật khẩu nha.

Khôi phục mật khẩu game lol

Bước 3 : Người dùng mở email của mình và kiểm tra hộp thư đến, bình thường thì trong khoảng thời gian 1 đến 3 phút hệ thống sẽ gửi email sau khi yêu cầu của bạn được gửi đi nha. Và mật khẩu mới sẽ được cập nhập cho tài khoản của bạn.

Chỉ trong 3 bước đơn giản là bạn có thể khôi phục lại mật khẩu cho tài khoản của mình rồi. Hãy ghi nhớ bảo mật tài khoản của mình thật an toàn nha vì trong thời đại công nghệ này có rất nhiều kẻ xấu chuyên phá hoại và đánh cắp thông tin cá nhân của mình. Chúc các bạn thực hiện thành công

Rate this post