Cách gỡ bỏ Zalo hoàn toàn trên máy tính

Nhắt đến ứng dụng zalo chắc rất nhiều người dùng đã nghe qua hay đang sử dụng, zalo hỗ trợ người dùng cài đặt hay sử dụng trên nhiều nền tản khác nhau như điện thoại máy tính hay cả trình duyệt web. Thời trước việc smartphone ít phổ biến, không phải ai cũng sở hữu cho mình một chiếc điện thoại thông minh để trò chuyện online bằng zalo, chính vì vậy việc cài đặt zalo ngay trên máy tính giúp nhiều người có thể sử dụng được ứng dụng zalo nay.

Nhưng hiện tại việc sử dụng zalo trên máy tính hay laptop không còn phổ biến nữa, nhiều bạn đã tìm cách xóa zalo trên máy tính để giảm dung lượng cho máy tính nhưng không thể xóa sạch hoàn toàn ứng dụng được. Vì vậy hôm nay mình sẽ hướng  dẫn cách loại bỏ hoàn toàn ứng dụng zalo trên máy tính cho mọi người.

Cách loại bỏ hoàn toàn ứng dụng zalo trên máy tính

Việc xóa ứng dụng zalo trực tiếp trên windows bằng công cụ Uninstall sẽ không thể xóa sạch zalo được mà bạn cần sử dụng phần mềm hỗ trợ Iobit Uninstaller nha.

Bước 1: Nếu bạn chưa có phần mềm Iobit Uninstaller thì hãy cài đặt để làm công cụ giúp xóa ứng dụng zalo nha

Bước 2: Sau đó các bạn cài đặt phần mềm và mở ra và click vào phần tìm kiếm.

xóa zalo trên máy tính

Cách xóa ứng dụng zalo trên máy tính 

Bước 3: Gõ “Zalo” xong, các bạn hãy chọn phần mềm hiển thị tương ứng rồi sau đó các bạn ấn vào biểu tượng Uninstall.

Bước 4: Đợi 1 lát để phần mềm thực hiện chương trình gỡ cài đặt.

Bước 5: Sau khi đã quét xong, phần mềm sẽ có thể hiển thị ra các file có liên quan đến phần mềm đã gỡ cài đặt, bạn ấn Delete để xóa hết nhé.

Bước 6: Sau khi xóa toàn bộ, ấn OK để tắt.

Chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã loại bỏ hoàn toàn ứng dụng zalo khỏi máy tính của mình rồi. Chúc các bạn thực hiện thành công.

 

Rate this post