Cách ghép nhạc Online đơn giản

Để tạo một ca khúc nhạc chuông ấn tượng hay tạo một bản nhạc với nhiều hiệu ứng âm thanh khác nhau thì người dùng cần sử dụng nhiều phần mềm chuyên dụng. Tuy nhiên để cắt hay ghép một đoạn nhạc thì không nên dùng những ứng dụng lớn. Nếu bạn có nhu cầu cắt ghép nhạc online, file âm thanh hãy cùng mình tìm hiểu cách ghép nhạc Online rất đơn giản này nha.

Các bước cắt ghép nhạc Online đơn giản

Trước tiên bạn truy cập vào link: https://www.aconvert.com/audio/merge/

Bước 1: Nhấp vào nút “FILE” hoặc “URL” để uoload file nhạc bạn cần cắt hay ghép lên server. Nhấp vào nút “Chọn tệp” để chọn tệp trên máy tính của bạn hoặc nhập URL tệp trực tuyến. Định dạng âm thanh có thể là WAV, WMA, MP3, OGG, AAC, AU, FLAC, M4A, MKA, AIFF, OPUS hoặc RA. Kích thước file âm thanh có thể lên đến 200 MB.

ghép nhạc online - gnetech.com

Bước 2: Nhấp nút Gửi để bắt đầu xử lý. Các tệp âm thanh bạn đã thêm vào hợp nhất phải có cùng định dạng và tỷ lệ bit, v.v … File âm thanh mới sẽ được nối vào file âm thanh mới nhất được tạo.

Ví dụ:Bạn gửi tập tin âm thanh A, B và C một, tập tin âm thanh đầu ra mới nhất sẽ là tập tin A + B + C kết hợp với nhau.

Định dạng âm thanh là định dạng file để lưu trữ dữ liệu âm thanh số trên một hệ thống máy tính. Bố cục bit của dữ liệu âm thanh được gọi là định dạng mã hóa âm thanh và có thể được giải nén hoặc nén để giảm kích thước tệp, thường sử dụng tính năng nén lossy.

Dữ liệu có thể là một bitstream thô ở định dạng mã hóa âm thanh nhưng thường được nhúng trong định dạng chứa hoặc định dạng dữ liệu âm thanh với lớp lưu trữ đã được xác định.

Bạn có thể sử dụng chương trình sáp nhập âm thanh trực tuyến này để hợp nhất các tệp tin MP3, hợp nhất các tệp WAV, kết hợp các tệp OGG, hợp nhất các tệp AAC hoặc hợp nhất các tệp M4A vv. Trên đây mình đã hướng dẫn bạn cách ghép nhạc lại với nhau rồi nhé.

Nguồn tham khảo: https://hoidaptructuyen.vn/cau-hoi/cach-ghep-nhac-khong-can-phan-men/

Nguồn ảnh: taichua.com

5 (100%) 1 vote