Cách đăng nhập nhiều tài khoản Facebook trên 1 trình duyệt

Ngày nay việc sở hữu cho mình nhiều tài khoản facebook cùng lúc cũng là điều bình thường. Vì mỗi tài khoản đều có chức năng riêng như để kinh doanh hoặc đơn giản là trò chuyện với bạn bè. Nhưng nhiều  người dùng gặp một khó khăn là không thể đăng nhập được nhiều tài khoản trên cùng một trình duyệt được mà phải sử dụng nhiều trình duyệt. Hôm nay Gnetech sẽ hướmg dẫn các bạn cách đăng nhập nhiều tài khoản cùng lúc .

Cách đăng nhập nhiều tài khoản facebook cùng lúc

Cách 1. Sử dụng chức năng ẩn danh khi duyệt web

Đây là cách nhanh nhất để bạn đăng nhập 2 tài khoản facebook cùng lúc mà không cần cài đặt thêm trình duyệt web thứ 2 ưu điểm của cách này đơn giản, bảo mật cao vì khi duyệt web ẩn danh sẽ không lưu lại bất kỳ thông tin hay lịch sử lướt web của bạn nhưng nhược điểm lại là bạn không thể đăng nhập tự động hoặc lưu tài khoản cho lần đăng nhập sau.

Để mở trình ẩn danh Chrome và Cốc Cốc  bạn nhấn tổ hợp phím : Shift + Ctrl +N

Đối với FireFox bạn nhấn tổ hợp phím : Shift + Ctrl +P

Cách 2 : Thêm người dùng mới cho trình duyệt

Cách này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện trên trình duyệt Chrome.

Bước 1. truy cập mục cài đặt trên Chrome

Bước 2. Bạn kéo xuống phía dưới chọn mục Mọi người và click vào nút Thêm người để thêm người dùng mới ( lưu ý cách này chỉ thực hiện được khi bạn đã đồng bộ tài khoản người dùng mình với Chrome rồi)

Bước 3. Một giao diện xuất hiện, người dùng chọn icon và tên trình duyệt mới giúp phân biệt với các trình duyệt khác sau đó click nút thêm để hoàn tất quá trình .

Với những cách đơn giản trên bạn có thể thỏa mái đăng nhập nhiều tài khoản facebook cùng lúc nha

 

 

Rate this post