Cách chuyển file pdf sang word hiệu quả nhất

Vì một lý do từ bên đối tác yêu cầu bạn gửi cho họ định dạng .docx nhưng bạn đang lưu trữ file dưới định dạng PDF thì phải làm như thế nào. Cách đơn giản nhất để giải quyết vấn để này là chuyển đổi định dạng file. Hãy cùng mình tìm hiểu những cách chuyển pdf sang word vừa đơn giản và hiệu quả nhất.

Chuyển định dạng PDF sang Word hiệu quả

1 Sử dụng phần mềm hỗ trợ

Có nhiều phần mềm cũng cấp miễn phí cho người dùng chuyền đổi các định dạng văn bản này như  ứng dụng PDF2Text Pilot, STDU Viewer, A-PDF Text Extractor. Điểm chung của những phần mềm này là có giao diện đơn giản, người dùng dễ dàng thay đổi định dạng và đảm bảo nội dung, hình ảnh không bị ảnh hưởng trong quá trình chuyển đổi.

2 Chuyển đổi trực tiếp trên mạng

Nếu máy tính bạn có kết nối internet và không muốn cài đặt phần mềm để chuyển đổi có thể sử dụng những website trực tuyến, hoạt động trên tất cả máy tính không ảnh hưởng gì nếu bạn dùng Mac, Windows hoặc Linux.

Nhiều ứng dụng web còn hỗ trợ người dùng lưu trữ hay upload file PDF trên ứng dụng đám mây, chuyển đổi và lưu trực tiếp trên đám mây. Không chỉ chuyển định dạng word, mà các định dạng khác như excel, PPT hay thậm chí là định dạng ảnh cũng được hỗ trợ.

Nếu người dùng cảm thấy không an tâm và sợ file hay tài liệu của mình khi upload trên những website này sẽ không được đảm bảo sự riêng tư, bảo mật thì các bạn hãy yên tâm vì tất cả các file sẽ được xóa khỏi hệ thống mãi mãi sau một giờ. Có hàng triệu người trên thế giới sử dụng nên bạn cứ yên tâm mà sử dụng nha.

Đó là 2 cách bạn nên lựa chọn để chuyển đổi định dạng pdf sang nhiều định dạng khác đơn giản nhất nha.

Rate this post