Bản tin facebook bắt đầu hiện thi nội dung từ người lạ

Facebook đang phát triển tính năng mới, không chỉ hiển thị nội dung có tương tác từ những người mà các thành viên đã đồng ý kết bạn như hiện nay mà còn có thể giúp người dùng tương tác với những người nổi tiếng và những người xa lạ trên toàn thế giới khi giữa bạn và họ có những điểm chung nào đó như công việc, sở thích … Sẽ giúp cho việc giao lưu, kết nối mọi người lại gần nhau hơn.
Trang TechCrunch phát hiện mạng xã hội lớn nhất thế giới đang âm thầm thử nghiệm một tính năng có tên Latest Conversations ( tạm dịch là những hội thoại mới nhất). Khi bạn tra cứu một nội dung nào đó, Facebook sẽ hiển thị các post mà người dùng khắp thế giới đã nói về chủ đề đó ở chế độ công khai, dù những người này không hề là bạn bè với bạn.

Latest Conversations được đặt dưới mục Photos và News trên trang tìm kiếm, mang đến cho người xem cái nhìn tổng thể về mỗi chủ đề, như hiện có bao nhiêu người đang bàn về nó, con số này tăng hay giảm theo giờ như thế nào, thái độ của mọi người ra sao…

Điều này giụp bạn dễ dàng tiếp cận và tìm kiếm thông tin về nhiều lĩnh vực mà mình yêu thích dễ dàng hơn, theo thống kê mới nhất thì cư dân facebook đang gia tăng chóng mặt đã đạt được hơn 2ty người dùng trên toàn cầu, cho thấy tầm ảnh hưởng và mức độ phổ biến của mạng xã hội lớn nhất thế giới này.

Theo người phát ngôn của facebook ứng dụng này sẽ được các chuyên gia thử nghiệm, tiếp thu phản hồi, ý kiến của người dùng trước khi cho áp dụng rộng rãi trên toàn cầu

Rate this post