Avast Free Antivirus- ứng dụng tuyệt vời để bảo vệ máy tính của bạn

Avast Iree Antivirus 2016 là phần mềm diệt virus hàng đầu trên thế giới hiện nay với công nghệ bảo mật cao, giao diện dễ dàng sử dụng và ít chiếm nhiều tài nguyên máy tính là những lý do hàng đầu bạn nên chọn để bảo vệ máy tính của mình khỏi các nguy cơ bảo mật: virus, email và các phần mềm gián điệp, bảo vệ chống lại các trang web độc hại….

Phần mềm Avast Free Antivirus

Những tính năng chính của avast free antivirus

Một trong những thay đổi đáng chú ý trong bản mới nhất 2016 này là tính năng  Network Protection, phần mềm sẽ tiến hành quét tất cả các vấn đề bảo mật của các thiết bị phát internet trong gia đình bạn. Từ đó đưa ra những cảnh báo về nguy cơ tiềm ẩn đối với các thiết bị mạng như máy fax, thiết bị phát wifi…vv.

Avast Password: Tính năng này này của phần mềm diệt vius Avast sẽ giúp bạn mã hóa và lưu trữ toàn bộ mật khẩu của các tài khoản một cách an toàn nhất. Thay vì việc bạn có thói quen lưu trữ mật khẩu ngay trên trình duyệt trước kia thì hãy tiến hành lưu ngay trên chính Avast nhé.

SafeZone Browser: Đây cũng là một tính năng đáng chú ý của phần mềm Avast Internet Security , SafeZone là nơi bạn có thể an tâm lướt web, giao dịch các dịch vụ ngân hàng, thanh toán trực tuyến mà không lo về nỗi lo bị đánh cắp mật khẩu bởi các phần mềm gián điệp ghi lại quá trình thao tác máy tính của bạn.

Nhìn chung phần mềm tích hợp đầy đủ tính năng từ cơ bản đến nâng cao mà một ứng dụng diệt virut có , để cập nhập những tính năng cũng như những bản cập nhập mới nhất về phần mềm hãy ghé thăm siet taichua.com nha !!!

Rate this post