10 tiện ích mở rộng hữu ích trên Chrome mà bạn nên thử (Phần 1)

Bên cạnh tốc độ xử lý  khá nhanh và linh hoạt với giao diện thân thiện thì Google Chrome còn mang tới rất nhiều các tiện ích mở rộng thú vị góp phần gia tăng chất lượng  khi trải nghiệm web cũng như là hiệu suất sử dụng. Dưới đây  sẽ là 10 tiện ích mở rộng hữu ích nhất mà  hẳn là bạn nên thử.

Evernote Web Clipper

Evernote Web Clipper là một công cụ ghi nhớ số 1 mà bất cứ ai khi dùng Chrome đều chẳng thể bỏ qua. Với thao tác mau gọn, người sử dụng có thể dễ dàng lưu lại toàn bộ nội dung trong một bản tin, email quan trọng hoặc bất cứ nội dung web nào muốn ghi nhớ về notebook của Evernote. Công cụ  vô cùng hữu hiệu này thậm chí sẽ còn giúp người sử dụng  chụp lại màn hình rồi lưu lại tại dưới định dạng file PDF hoặc đánh dấu hình ảnh với nội dung quan trọng.

Adblock Plus

Bạn cảm thấy thật phiền phức do quảng cáo luôn hiện lên ở khắp nơi: lúc thì quảng cáo chắn ngay màn hình trên Facebook, lúc thì quảng cáo  cứ nhấp nháy  liên tục trên một video của Youtube và chẳng ngừng “đeo bám” bạn sang  đến cả các trang website khác. Để chấm dứt  được tình trạng phiền hà này, bạn nên dùng tới công cụ AdBlock để có thể tự động chặn mọi quảng cáo “chưa mời mà tới”. Với ưu điểm mau chóng và sử dụng dễ dàng, AdBlock được nhận xét là công cụ tiện ích nhất định nên có khi dùng trình duyệt Chrome.

Hangouts

Là một ứng dụng  về tin nhắn đa phương tiện, Hangouts sẽ giúp bạn nối liền khoảng cách giữa bản thân với bạn bè và người thân. Thông qua Hangouts, bạn sẽ gửi  được tin nhắn hoặc gọi video tới riêng một cá nhân hoặc một nhóm lên đến 10 người. Chưa hết, Hangouts còn giúp cho cuộc hội thoại thêm rôm rả hơn với những biểu tượng cảm xúc  rất ngộ nghĩnh, chức năng để gửi file, gửi ảnh mau gọn. Chừng ấy thông tin đã khiến để bạn háo hức muốn thử  dùng ngay Hangouts? Thao tác để cài công cụ này cũng vô cùng đơn giản: bạn chỉ phải có một tài khoản ở trên Google và tải tiện ích về  trên máy rồi cài đặt, toàn bộ chỉ có vậy. Giờ thì bạn đã  sở hữu thêm một phương tiện hữu ích để có thể giữ liên lạc cùng kết nối thường xuyên với bạn bè rồi đó!

(Còn tiếp)

Rate this post